Báo Song Ngữ: Website cập nhật tin tức tiếng Anh hiệu quả dành cho người Việt

0
691

Tiếng Anh luôn được coi là thế mạnh cũng như cơ hội với những ai muốn phát triển bản thân và tiến xa hơn trong công việc. Không chỉ học tiếng Anh trên trường lớp, trong sách vở hay từ thầy cô, tự học tiếng Anh qua các website cũng là một cách học hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Không giống với các website học tiếng Anh khác, Báo Song Ngữ mang đến những mảng nội dung phong phú, đa dạng giúp người học có một môi trường học thoải mái, nhẹ nhàng, dễ vào và dễ nhớ.

I. Báo Song Ngữ – Ai là người nên đọc?

Bất cứ ai yêu thích và có khát khao chinh phục được ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu – tiếng Anh thì đều nên đọc Báo Song Ngữ.

1. Bạn là một người có vốn từ vựng kém và cách học từ vựng truyền thống không hiệu quả với bạn?

Báo Song Ngữ sẽ giúp bạn với những bài báo được trích dẫn từ các nguồn báo lớn như E.Vnexpress, Reuter, Telegraph, Newsweek, NYTimes,… với mức độ khó dễ ở nhiều thang bậc khác nhau để người đọc có thể thoải mái lựa chọn những bài báo phù hợp với trình độ của mình.

Học từ mới qua báo là phương pháp học hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Không chỉ tăng thêm vốn từ vựng, biết thêm nhiều cấu trúc câu hay mà các thông tin, tin tức về thời sự của người đọc cũng sẽ được mở rộng đáng kể. Ngoài ra còn có những bài luyện nghe tiếng Anh cực kỳ hiệu quả đó. Vừa giỏi tiếng Anh, vừa hiểu biết nhiều, tại sao không?

Báo Song Ngữ: Website cập nhật tin tức tiếng Anh hiệu quả dành cho người Việt

2. Bạn chợt quên mất một cấu trúc câu nào đó nhưng lục tìm trong các cuốn sách dày cộp nhiều chữ thật mất thời gian?

Dễ thôi, Báo Song Ngữ có thể cung cấp cho bạn mọi cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao chỉ với vài giây thao tác. Rất nhanh chóng bạn đã có trong tay cấu trúc cụ thể, rõ ràng kèm giải thích và ví dụ minh họa.

Với một số bài viết về cấu trúc câu nhỏ lẻ, sẽ có phần bài tập vận dụng bên dưới để người đọc thực hành luôn giúp ghi nhớ hiệu quả hơn kiến thức đã học.

Ngoài ra, hiểu được tầm quan trọng của 12 thì trong tiếng Anh, Báo Song Ngữ đã tạo riêng một chuyên mục về 12 thì để cung cấp cho người đọc các bài học, bài tập liên quan đến chúng. Rất nhanh chóng và dễ dàng để tìm kiếm những thông tin về 12 thì trong tiếng Anh.

3. Bạn không biết nên viết một bức thư email từ chối phỏng vấn, nhận việc để gửi nhà tuyển dụng, bạn không biết thiếu tá tiếng Anh là gì hay bạn muốn tìm kiếm một vài câu nói hay ý nghĩa dành cho mẹ?

Chuyên mục “Fun” của Báo Song Ngữ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó. Ở đây là nơi cung cấp mọi thông tin kiến thức thú vị trong cuộc sống, các kỹ năng hay các tips học tiếng Anh hiệu quả.

Không có các bài học gò bó trong sách vở, không phải những câu trúc tiếng Anh khô khan mà mỗi bài viết của Báo Song Ngữ đều đi từ những điều thực tế của cuộc sống vào các bài học tiếng Anh. Rất nhẹ nhàng và rất gần gũi.

Báo Song Ngữ: Website cập nhật tin tức tiếng Anh hiệu quả dành cho người Việt

4. Bạn thấy rất nhiều quảng cáo về một cuốn sách học tiếng Anh nào đó và băn khoăn không biết có nên mua hay không?

Tại Báo Song Ngữ, chuyên mục Sách là nơi bạn tìm thấy câu trả lời của mình. Có rất nhiều các bài viết về thông tin chi tiết, cảm nhận, đánh giá cũng như lời khuyên dành cho người đọc về cuốn sách đó giúp người đọc có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định đúng đắn có nên lựa chọn mua hay không.

Đặc biệt, cuối mỗi bài viết website Báo Song Ngữ đều cung cấp bản PDF của cuốn sách đó để người đọc có thể tham khảo trước.

5. Bạn có ý định đi du học nhưng chưa có nhiều kiến thức?

Website Báo Song Ngữ mang tới cho người đọc – những người đang có mong muốn đi du học nước ngoài đầy đủ các thông tin từ chi phí, điều kiện đến các lời khuyên hữu ích về đất nước đó. Chuyên mục “Du học” là nơi để người đọc có thể tìm hiểu, trang bị thêm cho mình những thông tin, kiến thức bổ ích trong hành trang cất cánh tới một chân trời mới.

II. 5 điểm tạo nên một Báo Song Ngữ thật khác biệt?

III. Đội ngũ viết bài của Báo là những ai?

Chuyên viết bài là một đội ngũ copywriter nhiệt huyết, có niềm đam mê với tiếng Anh và yêu thích viết lách. Cộng tác viên viết bài và biên tập viên đều là những người có trình độ tiếng Anh cao, đã và đang học tập tại các trường đại học quốc gia, đại học ngoại ngữ, báo chí…. chuyên ngành tiếng Anh.

Báo Song Ngữ là nơi để họ giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đã học và trau dồi thêm kiến thức mới từ các bạn đồng nghiệp và các độc giả.

Họ ở đây, đồng hành cùng website và người đọc để cùng truyền nguồn cảm hứng, niềm đam mê bất tận với con đường chinh phục loại ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here