Giới thiệu sách học tiếng Anh điện tử miễn phí

0
788

Để phục vụ các bạn học tiếng Anh hiệu quả, chúng tôi đã tổng hợp các đầu sách học tiếng Anh điện tử (e-book) miễn phí bảo đảm phù hợp nhiều trình độ. Tải về rồi học thôi!

sách học tiếng Anh

The New Oxford Picture Dictionary

Còn gì tuyệt hơn khi bạn có trong tay một cuốn từ điển được minh họa bằng hình ảnh sống động phải không nào? Cuốn từ điển Oxford bằng tranh này là một đầu sách học tiếng Anh rất hay khi bạn muốn nâng cấp vốn từ của mình thông qua hình ảnh rất “Anh”. Một tin vui cho bạn, từ điển Oxford bằng tranh có bản Anh – Việt nhé!

 

The briefest English grammar and punctuation guide ever!

Cuốn sách tiếng Anh này được trình bày đơn giản, dễ nhìn, với nội dung hướng đến những người chưa hoặc mới tiếp cận ngữ pháp tiếng Anh. Cuốn sách giải quyết mọi câu hỏi về: thế nào là câu, mệnh đề, từ và chức năng, danh từ, đại từ, động từ, etc.; cách viết sao cho đúng ngữ pháp…

Grammar Rules!

Mary S.Schatz tiếp cận mọi vấn đề ngữ pháp tiếng Anh một cách trực tiếp, thân thiện và rất dễ hiểu. Cuốn sách học tiếng Anh này gồm 40 unit kèm bài tập và lời giải phù hợp cho hoạt động tự học hoặc giảng dạy.

 

English Grammar Workbook for Dummies

English Grammar Workbook for Dummies hướng đến việc hướng dẫn áp dụng ngữ pháp trong những tình huống thực tế. Sách để học ngôn ngữ tiếng Anh này rất hữu ích cho giao tiếp hay viết bài.

 

Longman English Grammar Practice for intermediate students

Longman lâu nay được biết đến với các đầu sách dùng để học tiếng Anh mẫu mực. LONGMAN ENGLISH GRAMMAR PRACTICE for intermediate students bản tự học kèm đáp án hỗ trợ bạn ôn tập và nâng cấp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh một cách có hệ thống.

 

ENGLISH PRONUNCIATION Made Simple

Hướng dẫn và đặc biệt là hình minh họa trong cuốn sách dành cho mọi học viên muốn đạt đến trình độ phát âm rõ ràng và chính xác. Cuốn sách phù hợp với cả hoạt động tự học và giảng dạy.

 

English Grammar in Use 4th edition

Đây là cuốn một cuốn sách dùng để học tiếng Anh rất ưng ý cho những bạn muốn luyện tập ngữ pháp. Phiên bản thứ tư được trình bày thoáng mắt kèm hình minh họa sinh động.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here