Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé (Dễ Dàng)

0
918

Phần mềm học tiếng Anh cho bé là công cụ giúp trẻ học tập và tiếp thu tốt hơn. Hãy cùng ENG4 tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau đây nhé.

Những bài học mở đầu luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trên chặng đường học tiếng Anh của trẻ. Bố mẹ có thể thông qua những phần mềm học tiếng Anh cho bé để giúp trẻ nắm rõ kiến thức và có được cho mình kho từ vựng khổng lồ. Hãy cùng ENG4 tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Sebran’s ABC
Alphabet Fun
English Grammar
English Flashcard
Chuchu TV Lite
English For Kids
Bravolol
Monkey Junior

4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Máy Tính

Một số phần mềm hữu ích trên máy tính mà bạn có thể tham khảo gồm:

Sebran’s ABC

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé (Dễ Dàng)
Sebran’s ABC với giao diện đơn giản, hình ảnh, âm thanh sống động

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí với thiết kế vừa học vừa chơi mang đến hứng thú cho các bé. Sebran’s ABC có giao diện đơn giản, hình ảnh, âm thanh hấp dẫn giúp bé tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn.

Phần mềm này còn cung cấp nhiều trò chơi đa dạng phù hợp từng độ tuổi khác nhau. Kiến thức mà Sebran’s ABC cung cấp từ chữ cái, chữ số đến từ vựng và cấu trúc tiếng Anh.

Alphabet Fun

Phần mềm giúp bé ghi nhớ bảng chữ cái tốt hơn thông qua các bài thơ, bài hát cùng hình ảnh trực quan, sinh động. Xuyên suốt bài học là câu chuyện của 2 chị em Mae Mae và Jakey. Cha mẹ có thể download về máy tính để học online hay offline với dung lượng khá nhẹ.

ABC 4 Kids Workshop

Phần mềm ABC 4 Kids Workshop mang đến nhiều bài học thông qua hình ảnh minh họa trực quan, sinh động theo từng chủ đề. Giao điện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm phù hợp với các bé trong độ tuổi mầm non và tiểu học.

English Grammar

Phần mềm dạy ngữ pháp tiếng Anh cho các bé miễn phí trên máy tính giúp trẻ hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. English Grammar chạy ổn định trên hầu hết mọi hệ điều hành.

4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Android

Những phần mềm học tiếng Anh hữu ích cho các bé trên hệ điều hành Android gồm:

Kids Preschool Learning Game

Phần mềm với hơn 16 trò chơi hấp dẫn kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh sinh động. Kids Preschool Learning Game phù hợp với các bé từ 2 – 4 tuổi.

English Flashcard

Phần mềm cung cấp vốn từ vựng quen thuộc cho các bạn nhỏ. Bé sẽ được học cách phát âm như người bản xứ. English Flashcard hỗ trợ phát triển các kỹ năng gồm nghe, nói và xây dựng một vốn từ vựng vững chắc.

Chuchu TV Lite

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé (Dễ Dàng)
Chuchu TV Lite phần mềm học tiếng Anh phổ biến hiện nay

Đây là phần mềm đã quá quen thuộc với các bậc phụ huynh có con nhỏ bởi sự đa dạng của hàng trăm bộ phim hoạt hình. App được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều độ tuổi và đặc biệt hoàn toàn không có quảng cáo.

English For Kids

Phần mềm hỗ trợ các bé học tiếng Anh qua những trò chơi như Flashcard, Sentences Games, Word games,… Mỗi trò chơi đều đưa ra các nhiệm vụ về từ vựng, câu để trẻ thực hiện giúp tăng vốn kiến thức tiếng Anh cơ bản của bé.

4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Iphone

Phần mềm học tiếng Anh dành cho bé trên hệ điều hành iPhone phổ biến gồm:

Learning Time With Timmy

Đây là phần mềm thích hợp cho các bé từ 3 – 6 tuổi. Learning Time with Timmy gồm các trò chơi giúp bé biết cách đọc số, màu sắc, kích thước trong tiếng Anh.

Bravolol

Phần mềm dạy tiếng Anh thông qua các hình ảnh hiển thị trên màn hình với 800 cụm từ vựng. Bé được học tiếng Anh với chú vẹt biết nói tạo thêm cảm hứng và sự thú vị cho bài học.

Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior miễn phí dành cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo với cách dạy thông qua những trò chơi nhỏ, hình ảnh minh họa cùng các video sống động. Bé sẽ nhận biết mặt chữ, nắm rõ vốn từ vựng cơ bản khi học tập với phần mềm này.

Fun English Language Learning Game For iOS

Đây là phần mềm dành cho các bé từ 3 – 10 tuổi với nhiều trò chơi hấp dẫn tạo cảm hứng học tập cho trẻ. Những bài học từ đơn giản đến nâng cao thông qua hình ảnh sinh động giúp rèn luyện cách phát âm chuẩn.

Đánh Giá Phần Mềm Monkey Junior

Giao diện của Monkey Junior giúp trẻ hiểu và tư duy bằng chính ngôn ngữ tiếng Anh chứ không phải là học bằng ngôn ngữ mẹ đẻ rồi dịch sang. Đây là phương pháp học được đánh giá rất cao giúp bé hiểu nội dung bài học cũng như ghi nhớ lâu hơn.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé (Dễ Dàng)
Monkey Junior ứng dụng dạy tiếng Anh khoa học, bổ ích

Phần mềm xây dựng một kho dữ liệu đa phương tiện khổng lồ với hình ảnh, video và âm thanh sống động, bắt mắt rất phù hợp với các bé. Monkey Junior tập trung hướng dẫn các bé cách phát âm và dạy đọc các nguyên từ.

Các chương trình học của Monkey Junior được sắp xếp một cách khoa học với nhiều giọng đọc khác nhau giúp bé không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Tóm lại, đây là một trong những phần mềm mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua khi lựa chọn một chương trình học tiếng Anh bổ ích cho bé.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về những ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh cho bé và gợi ý một số app phổ biến hiện nay. Hãy đến với ENG4 để tham khảo thêm nhiều bài viết hướng dẫn học tiếng Anh cho bé hơn nữa được giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here