Tuyệt chiêu xóa mất gốc “lâu năm”, nắm vững tiếng Anh từ cơ bản đến toàn diện

0
662
Tiếng Anh học 12 năm trời mà vẫn “dốt”! Thế mà chỉ sau 3 tháng, mình đã thoải mái bắt chuyện với Tây.Chào mọi người, mình là Nhung, năm nay 22 tuổi và đang sống, làm việc ở Hà Nội.Chắc hẳn cũng nhiều bạn gặp rắc rối với tiếng Anh như mình trước đây! Nên mình sẽ chia sẻ cho các bạn, bí quyết thoát khỏi “cơn ác mộng” đó! Hy vọng, phần nào giúp các bạn định hướng học Tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất nhé!12 năm học tiếng Anh đầy ám ảnh. Các bạn biết đấy! Tiếng Anh là bộ môn học bắt buộc suốt 12 năm phổ thông, vì thế mà mình không thể nào “yêu” nổi môn học này. Áp lực về điểm số trên lớp, áp lực từ bố mẹ và thầy cô, mình chỉ còn biết cách cầm cự cho qua 12 năm học.Học đối phó đúng là không thể đem lại kết quả gì, bao nhiêu năm học ngoại ngữ mà kết quả vẫn tệ như vậy:Mình cũng thử nhiều phương pháp ở trên Internet để muốn học hành thật tự tế. Nhưng hầu hết là kiến thức không khác gì trên trường lớp cả, đều không có tính thực hành như nhau.Dù có cố gắng học từ hay ngữ pháp thì chỉ ngày ngày hôm sau là quên. Điều này làm mình thực sự chán nản, vì vậy mà mình chẳng muốn tiếp tục học tiếng Anh một cách nghiêm túc nữa.
Cú sốc văn hóa giảng đường và sự quyết tâm thay đổiSau 1 tháng trở thành tân sinh viên, mình thực sự bị sốc văn hóa! Thầy cô, bạn cùng lớp, giáo trình, những hội thoại thường ngày,… đều có sự xuất hiện của thứ ngôn ngữ mang tên “Tiếng Anh”.Tự đẩy mình vào thế “quê mùa” khi không biết tiếng Anh, mình lại rơi vào trạng thái chán nản, không muốn đi học, không muốn gặp gỡ mọi người! Sau một thời gian sốc văn hóa, mình bắt đầu nhận thức rõ ràng việc cần phải học tiếng Anh một cách tử tế – điều mà mình đã đau đáu suốt 12 năm học phổ thông.

Sự thay đổi sau 3 tháng…Cho đến khi mình được tặng cho khóa học Eng4 từ một người bạn học cùng phổ thông, mình đã thay đổi quan điểm:Không phải mọi phương pháp đều không tốt, chỉ là phương pháp đó không phù hợp với mình thôi. Và… Eng4 Online chính là bí quyết mà giúp mình thoát khỏi cơn ác mộng “dốt” tiếng Anh, khóa học hoàn toàn phù hợp với trình độ của mình.Thế rồi, từ 1 con bé học tiếng Anh “đối phó”, kiến thức “rỗng tuếch”, sau 3 tháng học khóa học tiếng Anh Eng4 Online và đây là kết quả của mình:Tuy rằng, bây giờ tiếng Anh của mình chưa quá xuất sắc nhưng từ một đứa học mãi vẫn “dốt” thì mình nghĩ đây là thành quả không hề tệ chút nào.Giờ những tiết học tiếng Anh trên giảng đường Đại học, bài tập tiếng Anh về nhà,…cũng không còn là nỗi ám ảnh của mình nữa rồi!

công việc cần bằng IELTS
Hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh | nguyên âm /e/ | Vowel /e/

Dù là đường thẳng thì không hề có hoa hồng

Mới bắt đầu học, mình còn nhiều chỗ bỡ ngỡ không hiểu. Loay hoay tìm hiểu mãi mà không hiểu vì sao cấu trúc đó lại sử dụng như vậy, may sao có các thầy cô Eng4 luôn có mặt tại cửa sổ chat, giải thích giúp mình những điều thắc mắc.Được sự hỗ trợ từ thầy cô từ Eng4 và động lực thoát khỏi sự “quê mùa” khi không có tiếng Anh, mỗi ngày mình bỏ ra 60 phút học tập theo lộ trình cụ thể mà khóa học đặt ra. Mọi thứ đều rõ ràng, chi tiết.Đặc biệt…Tuyệt vời hơn cả là thời gian học không còn bó hẹp nữa, mình có thể học tập ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, học online cũng không mất thời gian di chuyển đi học.Eng4 Online quả thực là một khóa học tuyệt vời! Cảm ơn Eng4 đã cho em niềm tin về tiếng Anh cùng một phương pháp học tập phù hợp với mình thế này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here