CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh (Hấp Dẫn)

0
1318

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để viết được một bản CV xin việc bằng tiếng Anh thật ấn tượng, dễ dàng khiến cho nhà tuyển dụng phải quan tâm ngay.

CV xin việc bằng tiếng Anh cực hấp dẫn nhà tuyển dụng là điều bất cứ ứng viên nào khi đi xin việc cũng mong muốn. Để làm được điều đó, các bạn hãy tham khảo các mẫu CV hay dưới đây, sau đó điều chỉnh cho phù hợp với bản thân của mình nhé.

CV viết tắt của Curriculum Vitae nghĩa là sơ yếu lý lịch, chứa đầy đủ các thông tin quan trọng như trình độ học vấn, kỹ năng làm việc, kinh nghiệm làm việc. CV là thước đo quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của bạn có phù hợp với vị trí ứng tuyển hay không. Chính vì thế nếu muốn bước vào vòng phỏng vấn hay xa hơn là nhận được một công việc tốt bạn nên chuẩn bị tạo CV tiếng Anh thật chi tiết.

CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh (Hấp Dẫn)
CV xin việc bằng tiếng Anh cần đầy đủ thông tin

Gợi Ý Viết CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Đơn Giản 

Nếu công việc của bạn không đòi hỏi quá nhiều sự sáng tạo thì bạn chỉ cần chuẩn bị một cv xin việc bằng tiếng Anh đơn giản nhưng đầy đủ thông tin như trên. Nếu chưa từng từng trải qua nhiều công việc trước đây hãy nhấn mạnh vào kỹ năng bản thân, mong muốn được thể hiện năng lực.

Hãy cố gắng mô tả các kỹ năng bạn đã học được từ công việc cũ sao cho nhà tuyển dụng cảm thấy chúng có ích cho vị trí đang ứng tuyển. Đừng quên luyện tập phỏng vấn tiếng Anh thật nhuần nhuyễn và luyện nói tiếng Anh thật chuẩn để chờ đợi cơ hội được gặp gỡ nhà tuyển dụng nhé.

Cách Viết CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Cách Viết CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuyên NghiệpBạn muốn học cách viết CV bằng tiếng Anh thật cuốn hút, dễ dàng chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính ? Hãy lưu ý một vài điều dưới đây:

CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Nên Sử Dụng Câu Văn Ngắn Gọn

Đối với các công việc hấp dẫn thì nhà tuyển dụng có lẽ sẽ nhận được hàng trăm CV mỗi ngày. Chính vì thế bạn hãy viết CV thật ngắn gọn, cô đọng và súc tích, tránh lan man dài dòng quá mức cần thiết khiến nhà tuyển dụng ngán ngẩm. Bạn nên liệt kê các ý chính thành các gạch đầu dòng cụ thể.

Không Nên Sử Dụng Ngôn Từ Sáo Rỗng

Những từ ngữ khoa trương, sáo rỗng, quá màu mè sẽ khiến người đọc cảm thấy mệt mỏi. Thay vào đó bạn hãy sử dụng những từ gần gũi như hard-working(chăm chỉ), thoughtful(tận tâm), well-prepared(chuẩn bị tốt)…Đây là những cụm từ được các nhân viên giỏi, có kinh nghiệm viết CV “bật mí” nên sử dụng.

Thiết Kế CV Sáng Tạo, Khoa Học

Nếu bạn có khả năng thiết kế cơ bản hãy tận dụng kỹ năng này để tạo ra CV tiếng Anh sáng tạo, cuốn hút, khiến cho các nhà tuyển dụng tò mò về bạn. Tuy nhiên nếu bạn không thể tạo nên một CV bay bổng, mới mẻ thì cũng đừng lo lắng. Bạn chỉ cần trình bày các thông tin quan trọng dưới dạng timeline với các tiêu mục cụ thể, rõ ràng là đã đủ chinh phục nhà tuyển dụng.

Mẫu CV Xin Việc Kế Toán Bằng Tiếng Anh Hay

Công việc kế toán đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận vì thế bạn hãy thể hiện chính xác điều đó thông qua CV của bản thân mình, mang lại sự tin tưởng cho nhà tuyển dụng. Bạn có thể thử nghiên cứu mẫu CV tiếng Anh kế toán hay dưới đây để tự viết CV của mình:

CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh (Hấp Dẫn)
Mẫu CV kế toán bằng tiếng Anh hay

Mẫu Cv Xin Việc Lễ Tân Bằng Tiếng Anh Hay

Công việc lễ tân cho các công ty nước ngoài được nhiều bạn nam thanh, nữ tú yêu thích bởi tính chất công việc không quá phức tạp, mức lương cao và đặc biệt là được tiếp xúc với nhiều người. Tính chất cạnh tranh cho công việc này khá cao nên bạn cần biết cách làm CV xin việc lễ tân bằng tiếng Anh thật thú vị. Bạn có thể tham khảo mẫu CV được nhiều người áp dụng dưới đây:

CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh (Hấp Dẫn)
Mẫu CV vị trí lễ tân hay

Mẫu CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn Hay

Ngành du lịch khách sạn ở Việt Nam khá phát triển vì thế đòi hỏi nguồn nhân lực lớn. Do tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều với khách nước ngoài nên nếu bạn muốn làm trong ngành khách sạn cần trang bị vốn tiếng Anh khá và đặc biệt phải biết viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành khách sạn ấn tượng. Bạn hãy tham khảo mẫu CV dưới dây và rút kinh nghiệm cho riêng mình nhé:

CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh (Hấp Dẫn)
Mẫu CV nhân viên khách sạn bằng tiếng Anh

Với những thông tin trên đây mong rằng bạn đã có thể tự tin hơn khi viết CV xin việc bằng tiếng Anh hoàn chỉnh. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu công việc hãy liên hệ với Eng4 ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here