60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

0
981
Chúc tết tiếng Anh có khó không? Khi những buổi chiều cuối cùng của năm cũ buông xuống, thời khắc bước sang một năm mới đến càng gần, hẳn trong lòng mỗi chúng ta đều có một cảm xúc hân hoan, xen lẫn bùi ngùi hoài niệm. Một năm qua đi, với biết bao nỗi buồn vui trong cuộc sống nhưng tất ca chúng ta vẫn đang hiện diện để chào đón năm mới cùng với gia đình và bạn bè thân yêu.

Tổng hợp những lời chúc tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất 2020

xin gửi tới các bạn các câu chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất, cũng thay cho một lời tri ân thân thương gửi tới những độc giả đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Hãy cùng nhau đi tiếp những chặng đường của 2019… và nhiều năm sau nữa nhé!

60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2020


Năm mới đến rồi, hãy dành những lời chúc ấm áp, yêu thương gửi tới người thân yêu của mình. Với những lời chúc tết bằng tiếng Anh dưới đây, chúc bạn có một năm 2020 tràn ngập yêu thương, hạnh phúc và thành công.

27 câu chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe bằng tiếng Anh hay nhất

1. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

Tạm dịch: Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

2. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy New Year.

Tạm dịch: Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới.

3. A New Year, new start and way to go.Wish you successful and glorious.

Tạm dịch: Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2020.

4. Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

Tạm dịch: Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới ,
Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “

5. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

Tạm dịch: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

6. In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,

And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2020.

Tạm dịch: Trong năm mới này , tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,

Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm 2020 tuyệt vời

7. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise.

Tạm dịch: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

8. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

Tạm dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

9. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…

Tạm dịch: Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

10. As the New Year approaches us with hopes new, here is wishing you,

And your family a wonderful year ahead,

Happy New Year.

Tạm dịch: Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.

11. With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all.

Tạm dịch: Trong khi năm 2016 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.

12. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties.

Tạm dịch: Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

13. I Wish in this new year God gives You,

12 Month of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

Tạm dịch: Một năm đong đầy hạnh phúc

Mười hai tháng dài vui vẻ

52 Tuần hạnh phúc

365 ngày thành công

8760 giờ sức khỏe

52600 phút may mắn

3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn.

14. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

Tạm dịch: Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!.

60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc – 60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ


15. Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Wish you Happy New Year!

Tạm dịch: Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “

16. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.

Tạm dịch: Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

17. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.

Tạm dịch: Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.

18. Wishing you health and happiness in the year to come.

Tạm dịch: Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới

19. Have a happy and profitable year.

Tạm dịch: Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.

20. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới

21. Dear, A Merry Christmas and a Prosperous New Year to you! I wish that you and your family are enjoying this holiday Season with an excellent health and happiness. May every year bring our hearts closer.

Tạm dịch: Bạn thân mến,Giáng Sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

22. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Tạm dịch: Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn).

23. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity

Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2020.

24. Wish you a happy new year, May every good present day,

Becomes a treasure for a better tomorrow,

Happy New Year!”

25. As I think about our friendship and how happy it has made me,

I want to wish you happiness in the year to come.

Happy New Year 2020.

26. “In everything there must be a season, a time to come and a time to go,

I pray that this New Year brings to you happiness and joy forever and ever.”

27. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish

Tạm dịch: Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.

20 câu chúc năm mới thành công bằng tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là năm Bính Thân sẽ chính thức khép lại. Trên khắp mọi miền Tổ quốc, người người, nhà nhà đang nô nức sắm sửa chuẩn bị cho cái Tết đang đến thật gần.

Đối với các doanh nghiệp thì cuối năm thường là thời điểm bận rộn nhất khi vừa phải gấp rút hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đặt ra trong năm, tập trung xử lý nốt các công việc còn tồn đọng trước khi bước sang năm mới, vừa phải dành thời gian thăm hỏi, tặng quà Tết các khách hàng, đối tác thân thiết.

Chắc hẳn, trong mỗi giỏ quà doanh nghiệp dành tặng khách hàng và đối tác, không thể thiếu những tấm thiệp với những lời nhắn nhủ cảm ơn, và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho năm mới sắp tới.

Doanh nghiệp nước ngoài đã đành, nhưng hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, để thể hiện sự chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh toàn cầu, đều gửi những tấm thiệp bằng tiếng Anh đến các khách hàng và đối tác của mình.

60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

20 câu chúc năm mới thành công bằng tiếng Anh dành cho doanh nghiệp – 60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ


Nếu doanh nghiệp còn đang băn khoăn không biết nên viết những lời hay ý đẹp gì trong tấm thiệp của mình, thì hãy tham khảo ngay 20 mẫu câu chúc Tết bằng tiếng Anh cực kỳ chuyên nghiệp do chọn lọc dưới đây nhé:

1 . New year is on the way, and we thank you for all opportunities that you have given to us to be your supplier. It has been a pleasure to work with you, and we look forward to serving you again in the new year. Wishing you a prosperous and wonderful New year!

2. May all your endeavors are met with huge success and appreciation. Happy New Year!

3. Thank you for all the work and trust on us. We are looking forward a New year filled with more work and opportunities from you. Happy New Year!

4. May this 2017 brings you and your company success, happiness and prosperity. May all your dreams and plans turn into reality and all your efforts come into great achievements. Happy New Year!

5. We are greatful to have clients like you who are a pleasure to deal with, and we wish you a New Year as cheerful and happy as you are.

6. Dear valued customer,

From the bottom of our heart, we would like to wish you a New Year filled with good health, success in business and new achievement. Happy New Year!

7. Dear …,

We sincerely wish you a wonderful and happy new year! Let the coming year be filled with prosperity and contentment! We wish you good luck and and reach your goals in 2017!

8. Let the coming year be filled with unforgettable discoveries. We wish you good luck in business, achieving your goals and realization of the most challenging and risky projects! Let the new year bring you a lot of reasons for smile and good mood. Happy New Year!

9. It has been a rewarding experience working with you and may this New Year bring forth many such rewarding moments for us to share. Happy New Year!

10. Company [Name of your company] sincerely wishes you all the best with a Happy New Year! Let New Year be rich with new plans, creative ideas, good news and financial success! We wish you prosperity, good luck in new projects and an inexhausted source of creative ideas! Good Health & Happiness for You, Your nearest & dearest!

11. Thank you for being our customer. We look forward to serving you in 2017 and wish you peace, happiness, and abundant good health in the new year.

12. Thank you for your business in 2016. It has been a pleasure helping you reach your goals, and we look forward to serving you again in the new year. We wish you a prosperous and wonderful 2017!

13. We are ded to have you as a customer, and we look forward to serving you in the new year. Have a terrific 2017!

14. We are grateful for our work with you in 2016, and we look forward to working together in the new year. We wish you a new year with good health, success and prosperity. Happy 2017!

15. During this season, we take time to reflect upon the good things we have… like our partnership with you. We appreciate working with you and hope that the holidays and the coming year will bring you happiness and success.

16. [Company name] wishes you peace, joy and prosperity throughout the coming year. Thank you for your continued support and partnership. We look forward to working with you in the years to come.

17. We would like to express our sincerest appreciation for the trust you have placed in us and best wishes for the new year!

18. The end of the year brings no greater joy than the opportunity to express to you season’s greetings and good wishes. May your holiday and New Year be filled with joy and happiness.

19. As the holiday season is upon us, we find ourselves reflecting on the past year and those who have helped to shape our business. It’s been quite a year for us all! We hope that 2016 has been just a memorable for you, your colleagues and your loved ones. We look forward to working with you in the years to come.

20. This New Year we thank you for providing us the opportunity to serve you and we promise to make your experience a satisfying and enriching one in the coming days. May all your endeavors are met with huge success and appreciation. Happy New Year!

Những lời chúc may mắn, thành công trong năm mới bằng tiếng Anh

60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

Những câu chúc may mắn, thành công trong năm mới bằng tiếng Anh – 60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ
May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )

Best/Warmest wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

Happy new year to you and yours (Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

Wishing you love, luck and longevity in the new year (Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường thọ )

Fly high through the new year ( Hãy bay cao suốt năm mới )

Wishing you all the magic of the new year (Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới )

Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year (Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui )

Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise. (Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.)

Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure. (Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.)

Have a happy and profitable year. (Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.)

Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. (Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.)

This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life? (Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.)

Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you? (Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.)

Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity. (Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.)

I hope that the coming year bring you peace and prosperity. (Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.)

60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn – 60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ


Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often. (Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.)

Dear, A Merry Christmas and a happy New Year to you! Allow me to offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be bring and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in excellent health. My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closely?

Bạn mến,Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year. (Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.)

With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all? (Trong khi năm 2016 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.)

Wishing you health and happiness in the year to come. (Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.)

On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best! (Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!)

On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas. (Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.)

Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties. (Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.)

On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky. (Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.)

Chúc tết trong tiếng Anh là gì, câu chúc an khang thịnh vượng tiếng anh

Những câu chúc tết là những thứ không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền của dân tộc ta. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến tết 2020rồi, có mấy câu chúc bằng tiếng Anh rất hay ho muốn mang ra chia sẻ với mọi người. Để năm nay mọi người có cái mới để khoe với bạn bè.

60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

Chúc tết trong tiếng Anh là gì, câu chúc an khang thịnh vượng tiếng anh – 60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ


1. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

2. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.(Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời Vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.)

3. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

4. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish (Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.)

5. Live up to 100 year.(Sống lâu trăm tuổi.)

6. Security, good health and prosperity.(An khang thịnh vượng.)

7. A myriad things go according.(Vạn sự như ý.)

8. Congratulations and be prosperous.(Cung hỷ phát tài.)

9. Plenty of health.(Sức khỏe dồi dào.)

10. Money flow in like water.(Tiền vô như nước.)

11. Wishing you love, luck and longevity in the new year
(Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường thọ )

12. Fly high through the new year
( Hãy bay cao suốt năm mới )

13. Wishing you all the magic of the new year
(Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới )

14. Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year
(Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui )

15. May all your new year wishes come true
(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )

16. Best/Warmest wishes for a happy and successful new year
(Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

17. Happy new year to you and yours
(Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

18. Wishes of peace and joy from our family to yours
(Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

19. With 2017 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all ? (Trong khi năm 2017 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta)

20. Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…(Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…)

21. Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.(Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.)

22. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.(Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất)

23. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.)

30 câu chúc mừng năm mới 2020bằng tiếng Anh và tiếng Việt hay, ý nghĩa nhất

Năm mới 2020, hãy cùng dành những câu chúc năm mới ý nghĩa chúc hạnh phúc, sức khỏe, tài lộc, an khang cho mọi người. Gia Đình Mới xin tổng hợp 30 câu chúc tiếng Anh hay và ý nghĩa nhân dịp Tết 2020.

60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

30 câu chúc mừng năm mới 2020bằng tiếng Anh và tiếng Việt hay, ý nghĩa nhất


1. The new year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.

Năm mới đứng trước mặt chúng ta như một chương mới của cuốn sách cuộc đời. Chúng ta có thể góp phần viết lên câu chuyện hay bằng cách đặt ra các mục tiêu.

2. For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice.

Lời của năm cũ thuộc về năm cũ. Chúng ta chờ đón những điều mới, lời mới được cất lên bằng một giọng nói khác trong năm mới này.

3. Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.

Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang hay nhé.

4. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày đầu năm.

5. May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

6. May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

Năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

7. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

Thành công và hạnh phúc có ở trong bạn. Quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.

8. Lời chúc năm mới ý nghĩa bằng tiếng Anh

New Year’s Day.

A fresh start.

A new chapter in life waiting to be written.

New questions to be asked, embraced, and loved.

Answers to be discovered and then lived in this transformative year of d and self-discovery.

Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand.Only dreams give birth to change.

Ngày đầu năm mới.

Một khởi đầu mới.

Một chương mới của cuộc đời đang chờ bạn viết nên.

Những điều mới mẻ, sự bao bọc và yêu thương.

Sự khai mở tri thức và được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và khám phá bản thân.

Hôm nay chúng ta sẽ tự tay vẽ nên ra một bức tranh tĩnh lặng đầy ước mơ cho chính mình.Ước mơ sẽ sinh ra sự thay đổi.

9. Every tomorrow is an outcome of what I do today, and the beauty of it all is that today is happening all the time.

Mỗi một ngày mai là kết quả cho những gì tôi làm hôm nay và cái đẹp của kết quả ấy là ngày hôm nay đang diễn ra mãi mãi không ngừng.

10. Just a new bloom spreads fragrance and freshness around. May the new year add a new beauty and freshness into your life.

Hãy là một bông hoa mới đầy sức sống và tỏa hương thơm ngát. Năm mới thêm vẻ đẹp mới và sức sống mới.
60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

Every tomorrow is an outcome of what I do today, and the beauty of it all is that today is happening all the time – 60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

Những lời chúc sức khỏe năm mới 2020 bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa

11. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.

Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới.

12. May all your new year wishes come true.

Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

13. Best wishes for a happy and successful new year.

Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

14. Wishing you all the magic of the new year.

Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới.

15. Let your spirit soar and have a joy-filled new year.

Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

16. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

17. I wish you health and happiness in the year to come.

Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

Những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh hay cho bạn thân

18. Your friendship has been one of the most valuable things in my life this past year. Thank you for everything.

Tình bạn của cậu là một trong những điều quý giá nhất trong đời mình năm qua. Cảm ơn cậu vì tất cả.

19. Friends like you bring happiness all throughout the year. Have an excellent New Year!

Những người bạn như cậu mang lại niềm vui cho mình cả năm qua. Chúc một năm mới tuyệt vời nhé!

20. The New Year goes perfectly with old friends like you.

Năm mới đến tuyệt vời cùng những người bạn cũ như cậu.

21. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

22. Today 3 people asked me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

23. Roses are red, violets are blue, it’s party time, happy New Year to you! Have a fantastic New Year!

Hoa hồng màu đỏ, hoa violet màu xanh, tiệc đã khai màn, chúc mừng năm mới! Một năm mới tuyệt vời nhé!

24. Have a crazy, rocking, exciting and magical New Year!

Chúc bạn một năm mới tuyệt vời, hứng khởi, cuồng nhiệt!

25. Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

26. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

27. Năm hết Tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.

60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

Những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh hay cho bạn thân – 60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ


28. Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.

29. Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất

30. Lời chúc năm mới chơi chữ bằng tiếng Anh ấn tượng, độc đáo

Hours of happy times with friends and family,

Abundant time for relaxation,

Prosperity,

Plenty of love when you need it the most,

Youthful excitement at life simple pleasures,

Nights of restful slumber (you know – don’t worry be happy),

Everything you need,

Wishing you love and light,

Years and years of good health,

Enjoyment and mirth,

Angels to watch over you,

Remembrances of a happy years!

HAPPY NEW YEAR!

60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

60+ lời chúc Tết tiếng Anh, các câu chúc năm mới tiếng Anh hay và ý nghĩa cho ông bà cha mẹ

Năm mới 2020, hãy cùng dành những câu chúc năm mới ý nghĩa chúc hạnh phúc, sức khỏe, tài lộc, an khang cho mọi người. Hãy để những điều không vui ở lại phía sau và tiến về sự may mắn và hạnh phúc đang chờ đón trong tương lai. Hãy gửi những lời chúc ý nghĩa trên đến những người thân yêu nhất của bạn.

xin chúc tất cả các bạn một năm mới tràn đầy sức sống và thêm nhiều thành công mới.

3.3 /

5 (

7 bình chọn

)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here