Bí Quyết Kiểm Tra Ngữ Pháp Tiếng Anh Đơn Giản

0
1072

Chúng tôi chia sẻ với bạn một số những phần mềm, website và phương pháp kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và chính xác nhất.

Bạn không biết mình sử dụng ngữ pháp tiếng Anh có chính xác hay chưa? Bạn muốn tự mình rèn luyện ngữ pháp tiếng Anh tại nhà mà không cần đi trung tâm? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm, website,… kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất.

Bí Quyết Kiểm Tra Ngữ Pháp Tiếng Anh Đơn Giản

Ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong học tiếng Anh bởi nếu bạn không nắm rõ ngữ pháp bạn sẽ không hiểu được rõ ràng họ muốn nói về vấn đề gì. Đặc biệt, nếu bạn đi phỏng vấn xin việc nếu bạn muốn tự giới thiệu hoặc thuyết phục người khác nhận mình thì việc dùng đúng cấu trúc câu sẽ giúp bạn tăng độ uy tín, tin cậy của mình lên.

Bên cạnh đó, ngữ pháp rất cần cho việc dịch tài liệu chuyên môn, bài báo tiếng Anh, xem phim hay nghe nhạc tiếng Anh không có phụ đề.

Nếu bạn không kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh bạn sẽ dễ rơi vào trường hợp nói mà người nghe không hiểu bạn đang nói gì. Hơn nữa, việc kiểm tra và sử dụng đúng ngữ pháp sẽ giúp cho trình độ tiếng Anh của bạn được nâng cao rõ rệt.

Phần Mềm Kiểm Tra phần Ngữ Pháp Tiếng Anh Chính Xác

Hiện nay, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tiếng Anh của mọi người có rất nhiều các phần mềm kiểm tra lỗi tiếng Anh khác nhau ra đời. Dưới đây là những phần mềm được nhiều người đánh giá cao và miễn phí như:

Grammarly:

Grammarly được biết đến là trang web phát hiện, kiểm tra và chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất mà hoàn toàn miễn phí. Grammarly hoạt động nhanh chóng và thường ít mắc lỗi hơn những trang web khác mà độ chính xác rất cao. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách cách vào “My Grammarly” sau đó chọn “New” và paste câu mà bạn muốn kiểm tra vào là được.

Virtual Writing Tutor

Phần mềm virtual writing tutor

Virtual Writing là phần mềm kiểm tra, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Bên cạnh đó, Virtual Writing còn giúp bạn cải thiện việc lựa chọn và sử dụng từ ngữ, cấu trúc, phát âm cho phù hợp.

Trang Web Kiểm Tra Lỗi Ngữ Pháp Tiếng Anh

Wordy.com

Wordy nổi tiếng là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả được đông đảo mọi người và chuyên gia đánh giá cao. Wordy sở hữu những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những website sửa lỗi khác. Bởi vì, bài viết của bạn được sửa lỗi bởi con người chứ không phải là máy móc. Tại đây có hàng hàng trăm nghìn chuyên gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau suốt có mặt suốt 24/7 để giải đáp yêu cầu của người dùng.

Cách Xem Lỗi Ngữ Pháp Tiếng Anh Trong Word

Bạn hay lo lắng mình sẽ gõ hoặc viết sai ngữ pháp khi sử dụng Word để viết tiếng Anh? Tuy nhiên, ít ai biết rằng Word có cung cấp tính năng kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng Anh. Dưới đây là cách kiểm tra lỗi tiếng Anh trong Word mà bạn có thể tham khảo thực hiện như:

Bước 1

Trong tab Review bạn hãy nhấp chọn Spelling & Grammar.

Bước 2

Sau khi bảng Spelling and Grammar xuất hiện ở phía bên phải và sẽ đưa ra một hoặc nhiều gợi ý khác nhau. Việc của bạn là xem và chọn một trong các gợi ý hoặc chọn Change để sửa lỗi.

Bước 3

word sẽ tự động di chuyển đến các lỗi cho đến khi hết và hộp thoại xuất hiện xác nhận việc kiểm tra đã hoàn tất và bạn hãy nhấp chọn OK.

Trên đây là những chia sẻ về bí quyết xem lỗi tiếng Anh đơn giản, hiệu quả bằng phần mềm và trang web miễn phí mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here