Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

0
731

Học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn bằng cách học qua các ứng dụng phần mềm, có thể rút ngắn thời gian học, tiết kiệm được chi phí và thời gian mà lại đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra, các phần mềm còn cập nhật các dạng bài Listening, Speaking,… bạn có thể lựa chọn và học tập đúng với trình độ của bản thân.

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

Bạn có máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng Internet là bạn có thể vào các trang web, các phần mềm học tiếng Anh trực tuyến mà không mất mức phí nào mà còn được học các bài học chi tiết, hướng dẫn cụ thể nữa.

I. Cách học tiếng Anh online hiệu quả qua các phần mềm tiếng anh

1. Xác định tiêu chí

Có rất nhiều web học tiếng Anh miễn phí, mỗi trang web được làm ra với một mục đích khác nhau. Do đó ngay từ đầu bạn nên xác định rõ mình muốn học gì để tránh tốn thời gian sau này.

2. Lập một khuôn giờ học tập cố định

Khác với một số ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn có thể truy cập một số trang web này một cách tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. Vì vậy hãy định ra một khoảng thời gian dưới ngày để ngồi vào máy tính học tiếng Anh. Thời điểm tốt nhất dưới ngày là tùy vào mỗi người, tuy nhiên hãy dành ra các lúc mình tỉnh táo nhất để học bài nhé, lúc vừa mới ngủ dậy chẳng hạn.

3. Dùng một cuốn sổ tay ghi chép

Dù cho một số trang web được thiết kế để bạn có thể học hoàn toàn bằng máy tính, tuy nhiên bạn vẫn cần phải có một cuốn sổ tay để ghi chép các điều mình chưa biết. So với việc học tại trên lớp, bạn sẽ không có một giáo viên nào trực tiếp giảng dạy khi học online, cho nên các điều bạn chưa hiểu sẽ chẳng thể được trả lời ngay. Vì vậy hãy ghi chú lại các điều đó và tra cứu chúng sau khi học xong nhé.

II. Top 10 phần mềm học ngoại ngữ 2020

1. Duolingo

Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và đang tìm kiếm một ứng dụng tự học tiếng Anh tốt nhất mà có thể học mọi lúc mọi nơi. Doulingo sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với ứng dụng trò chơi tương tác giúp bạn học được tới 23 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, đặc biệt là tiếng Anh.

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, ứng dụng Doulingo mang đến cho bạn sự tập trung cao độ với hàng loạt các động từ, cụm từ. Không chỉ thế, ứng dụng này còn giúp cho bạn có nhu cầu cải thiện vốn từ vựng thêm dồi dào hơn cũng có thể tải về và học bằng cách hoàn thành các đoạn văn, các bài học về từ vựng.

2. Oxford Dictionary

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

Phần mềm học tiếng Anh Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là phần mềm tra từ điển tiếng Anh thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này mang đến cho người dùng vốn từ vựng khổng lồ với các bản dịch nghĩa từ Việt – Anh hay Anh – Việt theo nghĩa chính xác nhất và mở rộng theo thành ngữ, từ lóng.

3. Phần mềm tiếng anh: TFlat

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

Phần mềm học tiếng Anh TFlat

Đây là app học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại hỗ trợ cả 2 nền tảng IOS Android. Phần mềm gọn nhẹ và có thể dùng offline. Nội dung bài học gồm 2 phần chính là bài học qua video và bài học qua audio, ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp danh sách các từ, cụm từ, hình ảnh có tạo ghi chú cho bạn để nhớ và có thể dễ dàng kiếm lại những từ đã tra để học.

Phần mềm còn có một tính năng khá hay là đánh dấu những nội dung bạn yêu thích để có thể xem lại sau. Đối với các bài học video sẽ yêu cầu kết nối Internet để học, tuy nhiên bạn cũng có thể tải về xem offline.

4. Phần mềm tiếng anh: Lingbe

phần mềm

Phần mềm học tiếng Anh Lingbe

Lingbe là một ứng dụng dùng để trao đổi ngôn ngữ. Đây là phần mềm giúp cho người dùng được giao lưu và học tập cùng người bản xứ hoặc người dùng khác có chung mục đích luyện tập ngôn ngữ. Người dùng có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng bằng Lingbe. Ngoài ra, nếu người dùng đang có nhu cầu học một ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý,… thì phầm mềm có hỗ trợ tìm kiếm “bạn đồng hành” thông qua các cuộc trò chuyện miễn phí.

5. Phần mềm luyện kỹ năng Nói – Speak English – Listen, Repeat, Compare

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

Phần mềm luyện kỹ năng Nói – Speak English – Listen, Repeat, Compare

Đâu là phần mềm học tiếng Anh miễn phí giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng. Với app học tiếng Anh này bạn sẽ được nghe, nhắc lại và so sánh với bản gốc. Nó cũng rất tiện lợi khi bạn có thể luyện tập ở bất cứ đâu, thời gian nào.

6. Hello English

Nếu muốn cải thiện khả năng tiếng Anh thì phầm mềm Hello English là một gợi ý tuyệt vời. Hello English bao gồm các khía cạnh cơ bản của việc học ngoại ngữ như từ vựng, dịch thuật, ngữ pháp, cách viết, nói và kỹ năng đọc .Tuy nhiên, ứng dụng này đòi hỏi người dùng đã có thể hiểu cấu trúc tiếng Anh và bảng chữ cái. Phần mềm không thể giúp người dùng học tiếng Anh căn bản.

phần mềm

Khi người dùng khởi chạy phầm mềm, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ mẹ đẻ để có thể tiếp tục sử dụng. Phần mềm có 22 ngôn ngữ được hỗ trợ và đảm bảo người dùng chọn đúng ngôn ngữ, vì nó sẽ hoạt động bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn từ đây. Hello English sử dụng các trò chơi tương tác để dạy các bài học tiếng Anh khác nhau, và bạn sẽ kiếm được đồng xu để mở khóa những bài học khó hơn. Để thực hành, phầm mềm cũng cung cấp sách dạng âm thanh, tin tức mới nhất và Ebook để giúp người dùng tiếp tục nâng cao ngôn ngữ tiếng Anh.

7. English Speaking Practice

Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn cần cải thiện và bạn cần một phần mềm hỗ trợ bạn trong việc này. English Speaking Practice sẽ giúp bạn tìm hiểu và nâng cao khả năng này bằng cách thực hành tiếng Anh qua cách sử dụng các công cụ thực hành đối thoại tương tác. Những bài học đàm thoại tiếng Anh sẽ giúp bạn nói và nghe tiếng Anh và đem lại cho bạn sự tự tin để nói chuyện với người bản xứ.

phần mềm

Phần mềm học tiếng Anh English Speaking Practice

English Speaking Practice có những bài học đàm thoại tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu nói chuyện bằng tiếng Anh. Đây là phần mềm hoàn hảo cho người mới bắt đầu muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Cách tốt nhất để học tiếng Anh là để thực hành tiếng Anh qua các hội thoại.

8. Memrise

Nội dụng bài học ở Memrise được xây quanh các nội dung liên quan đến bối cảnh thời hiện đại, và sự kết hợp giữa giải trí và đời thật nên sẽ giúp các bạn học tiếng Anh thân thiện, dễ dàng nhất.

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

Memrise được xây dựng từ đội chuyên gia ngôn ngữ đầy tài năng và đội lập trình viên hàng đầu thế giới của mình để tạo ra những khoá học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha… một cách thuận tiện nhất.

9. HiNative

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

HiNative sẽ giúp các bạn nói chuyện với người bản xứ một cách tốt nhất và rất dễ dàng. Ứng dụng được hơn 2 triệu người dùng trên toàn thế giới

10. LearnEnglish Podcasts – Free English listening

Đây là ứng dụng để nghe các bài nói từ BBC news có kèm transcript, có thể tải bài nghe về máy để nghe offline, chỉnh tốc độ nghe. LearnEnglish Podcasts – Free English listening sẽ giúp bạn học tiếng Anh hàng ngày thông qua 60 tập và hơn 20 giờ nghe miễn phí về nhiều chủ đề đa dạng, cũng như tính đa dạng của ứng dụng này.

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

Nghe, đọc và kiểm tra mức độ hiểu của bạn:

 

 Trong mỗi tập, bạn sẽ lắng nghe và đọc theo phần kịch bản được chạy chữ. Phần lời thoại được đánh dấu để giúp bạn tập trung khi nghe. Các câu hỏi về khả năng hiểu đi kèm với mỗi tập sẽ giúp bạn có thể kiểm tra khả năng nghe và hiểu cuộc hội thoại đó.

Luyện nghe mỗi ngày

Cách tốt nhất để luyện nghe là bạn hãy dành ra một ít thời gian để luyện nghe một vài bài và nhiều chủ đề khác nhau từng chút một, trong khi nghe bạn hãy cố gắng take notes lại những ý chính của bài. Nếu bạn take notes được nghĩa là bạn đã nghe được.

Tính năng học ngoại tuyến

Âm thanh được phát ngay cả khi đã tắt màn hình. Đây là một yêu cầu phổ biến mà những người dùng của chúng tôi đã phản hồi.

Qua bài viết về các phần mềm học tiếng Anh miễn phí, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Anh về nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp trong ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here