Đề thi tiếng Anh THPT quốc gia 2019 có đáp án chi tiết

0
879

Làm thế nào để đạt điểm cao môn Tiếng Anh dưới kì thi THPTQG 2019 – dĩ nhiên là phải chăm chỉ ôn luyện ngay từ bây giờ. Thế nhưng ôn tập như thế nào cho hiệu quả, sát với đề thi, tránh việc mất thời gian và công sức vô ích thì lại là một vấn đề làm đau đầu những thí sinh.

Để giúp những em học sinh có một nguồn tư liệu ôn tập phong phú, bám sát nội dung thi, Eng4 đã biên soạn, tổng hợp lại đề thi THPTQG 2019. Các bạn cùng xem nhé!

Nguyên tắc khi làm bài thi Tiếng Anh

Đề thi tiếng Anh THPT quốc gia 2019 có đáp án chi tiết
Mức độ xuất hiện các cấp độ câu hỏi trong đề thi THPT những năm qua

Nhìn chung, một số thắc mắc dưới bài thi tiếng Anh sẽ bao trùm nhiều về một số thì trong tiếng Anh và cách dùng, dạng thức của động từ, một số loại từ, câu so sánh, câu bị động, câu gián tiếp, câu giả định, câu điều ước, mệnh đề, luyện kỹ càng năng Đọc, ngữ âm (trọng âm, nguyên phụ âm)…Đây đều là kiến thức ngữ pháp tiếng Anh THPT quan trọng cần phải một số bạn cần chú ý nhiều nhé.

Luyện đề thi THPT như thế nào hiệu quả?

Chuẩn bị cho kỳ tốt nghiệp THPT 2020 tiếp theo này, để ôn luyện hiệu quả, những sĩ tử cần chú ý đến ôn luyện có kế hoạch và giữ sức khỏe bản thân nhé. Một số gợi ý khi luyện đề môn tiếng Anh THPT, mọi người có thể tham khảo thêm nhé.

Khi ôn môn tiếng Anh, trước tiên bạn hãy thử làm đề và xác định câu nào mình làm nhanh, câu nào mình mất nhiều thời gian hơn.

Các dạng thắc mắc thường xuất hiện dưới bài thi là:

Ví dụ, với dạng câu Đọc – hiểu thường xuất hiện với tỷ lệ đắt hơn nhưng khá là tốn thời gian khi đọc bài và chọn đáp án. Nếu dưới quá trình luyện tập mà bạn thấy dạng bài này khiến mình tốn nhiều thời gian nhất thì có thể cân nhắc chọn các câu dễ trước. Các câu ưu thế khá dễ hơn như là ngữ âm, điền từ thì cần phải làm trước.

Những câu điền từ hay viết lại câu, rinh lỗi sai, đồng nghĩa, trái nghĩa…đều thường xuyên xuất hiện cần phải qua quá trình luyện tập bạn sẽ quen dần và tự định hình cho mình cần phải làm câu nào trước nhé.

Chú ý: Ngữ pháp là quan trọng nhất dưới bài thi cần phải những bạn cần chú trọng nắm chắc những kiến thức đã học.

Học những quy luật ngữ âm để mau chóng chọn được đáp án đúng hơn

Chúc các bạn học tốt nhé, kỳ thi sắp đến rồi, hãy cố gắng lên nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here