Địa chỉ học IELTS Gò Vấp uy tín, đảm bảo?

0
727

Tại hơn 120 quốc gia trên thế giới có hơn 500 trung tâm tổ chức thi IELTS với số lượng thí sinh tham gia hơn 2 triệu mỗi năm. IELTS được xem là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay. IELTS giúp mọi người có khả năng giao tiếp, dễ dàng xin việc hơn…, và đây cũng là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn nhập cư, làm việc và du học tại những nước có ngôn ngữ chính là Tiếng Anh. Chính vì vậy, nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cao ở nhiều nước – Tại Việt Nam, nhu cầu luyện thi IELTS tại các quận của TPHCM như Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức ngày càng tăng. Dưới đây là địa chỉ học IELTS Gò Vấp, TPHCM uy tín, chất lượng cao dành cho bạn.

Địa chỉ học IELTS Gò Vấp uy tín, đảm bảo?

Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học IELTS Gò Vấp phù hợp

Để chọn được địa chỉ học IELTS Gò Vấp thì trước hết cần xác định được mục tiêu học ở đây là gì? Đó là nền tảng quan trọng để bạn có thể kiên trì theo đuổi và tìm được nơi học IELTS ở Gò Vấp chất lượng và hiệu quả. Có 3 tiêu chí hàng đầu giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ học IELTS Gò Vấp đảm bảo đó là:

Chất lượng giáo viên giảng dạy

Ở nước ta hiện nay giáo viên giảng dạy tại các địa chỉ học IELTS Gò Vấp không còn phân biệt quá lớn giữa người nước ngoài và Việt Nam. Nhưng có một điều không thể phủ nhận chính là kỹ năng Speaking của giáo viên nước ngoài luôn có lợi thế nhất định.

Địa chỉ học IELTS Gò Vấp uy tín, đảm bảo?
Địa chỉ học IELTS Gò Vấp đảm bảo cần có giáo viên dạy chất lượng

Ngoài ra, khi tham khảo và tìm hiểu thông tin về giáo viên giảng dạy bạn nên quan tâm đến thông tin có thể chứng minh khả năng và trình độ giảng dạy của giáo viên đó. Chẳng hạn như các bằng CELTA, DELTA là các chứng nhận uy tín nhất của đại học Cambridge cấp về khả
năng ngôn ngữ Anh cho giáo viên. Với giáo viên Việt Nam bạn nên để ý điểm số
IELTS, TOEFL thực tế cùng số năm kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo trình được sử dụng

Tài liệu sử dụng cho khóa học phải được phân bổ phù hợp theo lộ trình học tiếng Anh. Đặc biệt, các giáo trình này phải được biên soạn, tái bản, bổ sung từ những giáo viên dạy tiếng Anh có thâm niên cũng như chắt lọc từ nhà xuất bản uy tín như Oxford, Cambridge.. Đồng
thời, kèm theo các tài liệu học thêm online, phần mềm hỗ trợ học trực tuyến,
phần mềm làm bài test miễn phí, chất lượng.

Giáo trình, phần mềm hỗ trợ cần đảm bảo chất lượng

Địa chỉ học IELTS Gò Vấp uy tín, đảm bảo?

Số lượng học viên trong lớp học

Sẽ là không hiệu quả nếu một trung tâm luyện thi IELTS Gò Vấp cứ nhồi nhét học viên để tăng lợi nhuận. Học tập muốn đạt chất lượng cao nhất là với hành trình chinh phục IELTS thì sự tương tác giữa giáo viên và học viên là điều cần thiết. Một khi lớp học quá đông mức độ sao sát và quan tâm của giáo viên cũng như kiến thức truyền tải là không thể hết được. Nếu địa chỉ học IELTS Gò Vấp với số học viên một lớp 15 người trở lên thì không nên đăng ký.

Bạn có thể xem thêm về các khóa học IELTS có số lượng học viên

1 kèm 1 hoặc từ 3 đến 8 bạn 1 lớp học, hoặc học lớp học ielts cấp tốc

Không đăng ký trung tâm có số lượng học viên quá nhiều

Địa chỉ học IELTS Gò Vấp uy tín, đảm bảo?

Vậy đâu là địa chỉ học IELTS Gò Vấp đáp ứng các tiêu chí trên?

Như các bạn đã biết, IELTS là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh có nguyện vọng du học,định cư hay làm việc tại các quốc gia có ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Vì thế tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS quận Gò Vấp là công việc vô cùng khó vì có quá nhiều địa chỉ khác nhau.

Địa chỉ học IELTS Gò Vấp uy tín, đảm bảo?

Muốn học IELTS chất lượng, đáp ứng tốt đa các tiêu chí trên hãy đến với Vietop. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn học viên môi trường học tập thoải mái cùng đội ngũ giảng viên, trợ giảng chuyên môn cao. Và trên hết chi phí khóa học IELTS Gò vấp cam kết giá rẻ, đáp ứng tốt yêu cầu chinh phục các band điểm khác nhau của học viên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here