Tất tần tật về tài liệu luyện thi IELTS

0
1912

Tuyển tập đầy đủ các giáo trình luyện thi IELTS hay và phổ biến nhất tại Việt Nam. Download miễn phí, thường xuyên được cập nhật mới.

Tất tần tật về tài liệu luyện thi IELTS

DANH SÁCH TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS (FULL 2021)

I. CAMBRIDGE IELTS ( Tập 5 đến tập 11 )

Bộ tài liệu CAMBRIDGE IELTS là series các cuốn sách tổng hợp các đề thi mẫu IELTS. Đây cũng là bộ tài liệu nổi tiếng của Cambridge dành cho những ai ôn luyện IELTS mảng học thuật. Mỗi cuốn sách sẽ gồm 4 đề thi cho 4 kỹ năng thi của IELTS: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Hiện nay, đã có 11 tập tất cả, tuy nhiên, các bạn cũng không cần luyện cả 11 tập của bộ sách đề này. Các bạn chỉ cần luyện từ tập 5 đến tập 11 kết hợp với đề thì thật, đọc mẫu … sẽ mang lại hiệu quả cho bạn thay vì việc bạn phải mất nhiều thời gian học 11 quyền sách rất phí thời gian.

II. 3000 KEY WORDS FOR IELTS (3000 Từ Vựng ‘Thường Xuất Hiện’ Nhất Trong Bài Thi IELTS)

Nhắc đến bộ từ vựng 3000 KEY WORDS FOR IELTS chắc hẳn rất nhiều các bạn ôn luyện IELTS online đều biết đến. Bộ từ này tổng hợp hơn 3000 từ vựng có tần xuất xuất hiện tới 95% trong các đề thi IELTS thật, được chia theo từng cấp độ Beginner, Improver tới Advanced, xây dựng dựa trên cuốn giáo trình nổi tiếng Collins COBUILD Keys words for IELTS sẽ giúp cho bạn đầy đủ kiến thức về từ vựng để chinh phục kì thi IELTS với số điểm cao nhất.

Tất tần tật về tài liệu luyện thi IELTS
3000 KEY WORDS FOR IELTS

III. 15 DAY’S PRACTICE FOR IELTS 

Sau khi dành rất nhiều thời gian để luyện skill, có một nền tảng kiến thức và phát âm, từ vựng ngữ pháp khá tốt rồi thì đến lúc bước vào quá trình giải đề.Với bộ sách này các bạn hoàn toàn có thể biết việc mình cần phải làm trong 15 ngày cuối cùng là gì, mỗi ngày tự áp lực mình học một phần sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt kỹ năng của bài thi IELTS cũng như căn chuẩn thời gian hợp lý hơn.

IV. IELTS Speaking-Writing (Mat Clark – Mark Allen)

IELTS Speaking-Writing có thể nói như cuốn sách siêu nổi tiếng mà ai học IELTS cũng biết tới, đầy cũng được xem như là cứu cánh của những người mới luyện thi IELTS, không có thời gian chiêm nghiệm và đúc kết thi IELTS Speaking – Writing (Mat Clark – Mark Allen) chính là cuốn sách giúp họ ôn thi cấp tốc. Đây cũng là cuốn sách được nhiều thầy cô chuyên dùng tham khảo và giảng dạy.

V. VOCA FOR IELTS

Được chọn lọc từ nhiều nguồn giáo trình luyện thi IELTS nổi tiếng của Cambridge, Oxford,…, VOCA FOR IELTS sẽ cung cấp cho bạn hơn 1000 từ vựng với tần suất xuất hiện thường xuyên trong bài thi IELTS thật

Tất tần tật về tài liệu luyện thi IELTS

 

VI. THE OFFICIAL CAMBRIDGE GUIDE TO IELTS

Đây là cuốn sách do chính Cambridge biên soạn và phát hành. Nó tập trung vào giới thiệu rất chi tiết bài thi IELTS cũng như các bước cải thiện cả 4 kĩ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) cùng với việc giải thích rất chi tiết từng loại câu hỏi giúp các bạn có thể có một hướng dẫn chinh phục kì thi IELTS tốt nhất.

VII: BARRON’S IELTS 

Cuốn sách thi IELTS của tác giả Barron được đánh giá là cuốn sách không thể thiếu khi luyện thi IELTS. Không chỉ dừng lại ở nội dung hấp dẫn mà sách còn thu hút người học bởi bố cục rõ ràng và tính ứng dụng cao.

Từng kỹ năng được cung cấp trong cuốn sách này đều được biên soạn rất hợp lý phù hợp cho các đối tượng học khác nhau, đồng thời các tips làm bài thi trong cuốn sách được nêu ra rất chi tiết sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được số điểm mong muốn.

VIII. TARGET BAND 7: IELTS ACADEMIC – HOW TO MAXIMIZE YOUR SCORE

Đưa ra cho các bạn những lời khuyên ngắn gọn, hữu ích nhưng không kém phần dễ hiểu. Đây được xem là một cuốn sách bài bản giúp các em đi đến con đường 7.0 IELTS.

IX. IELTS READING ACTUAL TEST

Tài liệu thi IELTS READING ACTUAL TEST là cuốn sách bao gồm các đề thi IELTS Reading thật từ IDP và Hội Đồng Anh tại Việt Nam từ năm 2007 tới năm 2011. Do đó, bộ sách này là một trong những nguồn tài liệu chuẩn nhất giúp các bạn làm quen với xu hướng ra đề thi IELTS trong kỳ thi sắp tới. Cuốn sách gồm 6 bài thi tương đương với 6 bài test.

X. IELTS LISTENING ACTUAL TEST

Tài liệu thi IELTS READING ACTUAL TEST là cuốn sách bao gồm các đề thi IELTS Reading thật từ IDP và Hội Đồng Anh tại Việt Nam từ năm 2007 tới năm 2011.Gồm 6 bài test IELTS listening có đáp án và transcript giúp các bạn ôn tập và nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh. Nếu các bạn mới bắt đầu ôn luyện IELTS, và chưa thật sự nghe tốt, hãy chú tâm luyện từng phần một cách từ từ trước

XI. GRAMMER FOR IELTS (CAMBRIDGE)

Đối với những ai đang tự học IELTS thì không còn xa lạ gì cuốn sách luyện thi IELTS do chính Cambridge IELTS phát hành. Grammar for IELTS  chính là chìa khóa vô cùng bổ ích giúp các bạn chinh phục điểm cao trong kì thi với ngữ pháp vô cùng tuyệt vời.

XII. FOCUS ON ACEDEMIC SKILLS FOR IELTS (LONG MAN)

Giáo trình Focus on Academic Skills for IELTS: Ngay từ cái tên đều tiên có thể thấy nó hoàn toàn tập trung cho kì thi IELTS. Tuy nhiên, nó lại là cuốn sách học giúp tự học tốt nhất hiện này trên thị trường.

Với việc sắp xếp các bài kiểm tra theo mức độ dễ khó khác nhau, các bài kiểm tra luôn kèm theo hướng dẫn một cách rõ ràng nên rất có ích cho việc tự học IELTS ở nhà. Ngoài ra, cuốn sách còn kèm đầy đủ CD nên việc tự học càng trở nên dễ dàng và hữu ích hơn.

XIII. INSIGHT INTO IELTS EXTRA

Insight into IELTS Extra cung cấp cho các bạn một sự chuẩn bị toàn diện nhất và thực hành cho kỳ thi IELTS. Bằng cách cho các sĩ tử một sự tiếp xúc với cấu trúc đề thi IELTS và ôn luyện vào những mảng kiến thức quan trọng, cuốn sách là hành trang hữu ích giúp các bạn tự tin bước vào kì thi IELTS này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here