Top 4 sách tự học tiếng Anh cơ bản hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

0
610

Giữa vô vàn đầu sách tự học tiếng Anh trên thị trường, đâu sẽ là cuốn sách giải quyết bài toán của bạn: đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cơ bản từ số 0, hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo là bạn sẽ có đủ động lực để học hết. Để giúp bạn gỡ rối, ENG4 sẽ review cho các bạn 5 cuốn sách tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay.

1 – Sách Tiếng Anh Cơ Bản

Đây là cuốn sách tự học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Cuốn sách chứng minh hiệu quả khi đã giúp gần 50.000 người đánh bay mất gốc.

1.1 – Trình bày bắt mắt, tạo cảm hứng học tập mới mẻ

Sách được thiết kế sinh động với đa dạng màu sắc, hình ảnh, sơ đồ cùng các câu chuyện tiếng Anh thực tế. Người học sẽ không còn phải học tiếng Anh khô khan chỉ với con chữ mà sẽ được trải nghiệm học tập qua tư duy hình ảnh và phản xạ âm thanh.

1.2 – Kiến thức toàn diện

Tiếng Anh Cơ Bản là cuốn sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Cuốn tích hợp 4 vùng kiến thức. Chỉ trong 1 cuốn sách bạn sẽ được học cả: Phát âm – Từ vựng – Ngữ pháp – Kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Lượng kiến thức đủ để xây dựng chắc chắn tiếng Anh nền tảng của bạn.

1.3 – Lộ trình và phương pháp học tối ưu

Nội dung được trình bày song ngữ, sắp xếp từ cơ bản đến nâng rất dễ học và dễ hiểu. Phương pháp học Intergeated Skils Approach được áp dụng giúp người học phát triển tiếng Anh toàn diện, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

Ngoài ra sách còn có sơ đồ hướng dẫn tự học mỗi ngày. Đặc biệt bạn còn có sự hỗ trợ online của giảng viên đến khi đạt mục tiêu. Vậy nên cuốn sách Tiếng Anh Cơ Bản sẽ là một lựa chọn tốt dành cho người tự học từ số 0.

2 – Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của A.J. Hoge. Chủ biên của cuốn sách là một trong những người đã truyền cảm hứng và phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới. Cuốn sách sẽ giúp bạn làm chủ khả năng giao tiếp tiếng Anh.

3 – English Grammar For Dummies

Sách học ngữ pháp

Đây là cuốn sách tiếng Anh phù hợp với việc học ngữ pháp. Sách sẽ cho bạn trải nghiệm học ngữ pháp mới mẻ và thú vị. Học ngữ pháp giờ đây sẽ không còn khô khan, nhàm chán nữa với các kỹ thuật học mới. Ngoài ra cách học từ vựng được đề cập trong sách cũng khá hấp dẫn. Cuốn sách chỉ ra lí do cho sự lựa chọn một từ. Từ đó bạn sẽ tự động sử dụng đúng cách mà không cần ghi nhớ chúng. Cách học đối với một số bạn có thể trừu tượng nhưng nếu bạn chăm chỉ và kiên trì thì bạn sẽ có trải nghiệm học lý thú đó.

4 – Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Sách dạy giao tiếp cơ bản

Nhiều bạn học tiếng Anh cơ bản nhưng lại bỏ qua phần quan trọng là luyện giao tiếp. Vì thế bạn cần quan tâm hơn đến việc tạo lập khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Cuốn sách tiếng Anh cơ bản này sẽ giúp bạn có phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với người mất gốc, hay mới bắt đầu. Đồng thời sách cũng giúp người học có được tâm lý học tập thoải mái hơn.

Đừng quên dù bạn học tiếng Anh từ số 0 thì sau khi có kiến thức cơ bản cũng cần trau dồi khả năng giao tiếp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here