[Top] Những Ca Khúc Tiếng Anh Bất Hủ, Hay Nhất Mọi Thời Đại

0
1132

Tuyển tập những ca khúc tiếng Anh bất hủ, hay nhất mọi thời đại dành cho người yêu nhạc. Cùng học tiếng Anh hiệu quả qua các bài hát với ngôn từ gần gũi, thân thuộc này nhé.

Với giai điệu gần gũi, lời bài hát ý nghĩa, những ca khúc được đánh giá là hay nhất mọi thời đại thích hợp cho tất cả mọi người yêu nhạc. Nghe chúng sẽ giúp những người học tiếng Anh dễ dàng cảm nhận. Bản thân bạn sẽ tự ngấm từng câu chữ, điệu nhạc lúc nào mà chả hay.

Hello – Adele

Đây là bài hát đình đám của nữ ca sĩ nội lực Adele. Ngay khi phát hành, ca khúc đã trở thành hiện tượng trên toàn cầu, được hàng trăm ngàn lượt tải về và nghe mỗi ngày.

Only Girl In The Word – Rihanna

Bài hát của Rihanna đã oanh tạc hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới ngay khi ra mắt. Tới nay, ca khúc này vẫn được nhớ đến như một tác phẩm tiêu biểu của “Nữ hoàng nhạc số”.

Lost Stars (Adam Levine)

Ca khúc này từng được đề cử là “Bài hát trong phim hay nhất” trong lễ trao giải Oscar 2015. Đây là bài hát chủ đề của bộ phim Begin Again.

Safe And Sound – Taylor Swift

Đây được xem là một trong những bản ballad hay nhất của công chúa nhạc đồng quê. Bài hát đã mang về cho Taylor hàng ngàn giải thưởng lớn nhỏ, được đánh giá cao bởi các nhà phê bình âm nhạc.

Up – Olly Murs ft Demi Lovato

Up là bài hát tuyệt vời về giai điệu lẫn ca từ. Với sự thể hiện tuyệt vời của Olly Murs và Demi Lovato, ca khúc nhanh chóng nắm giữ trái tim người nghe nhạc.

Những Ca Khúc Tiếng Anh Bất Hủ Về Tình Yêu

Xem video học tiếng Anh qua bài hát “Everytime We Touch” – Ms Thuỷ KISS English

Top các ca khúc hay nhất về tình yêu có thể kể tới như:

Những Bài Hát Tiếng Anh Bất Hủ Thập Niên 70

Xem video học tiếng Anh qua bài hát “Love Story” – Ms Thuỷ KISS English

Những bài hát tiếng Anh thường được phân tách biệt theo từng quãng thời gian, theo từng thập niên. Giai đoạn của mỗi giai đoạn sẽ khác nhau, sự cảm nhận của các trái tim âm nhạc cũng sẽ khác nhau nhưng hầu như tất cả những người nghe đều có cảm nhận chung là yêu mến chúng.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi bắt đầu từ những thập niên 70 – thời đại thành công của funk, soul và diso. Những bài hát được phát hành vào thời điểm này chưa bao giờ là lỗi mốt.

Những Bài Hát Tiếng Anh Bất Hủ Của Thập Niên 80

Xem video học tiếng Anh qua bài hát “Believer – Ms Thuỷ KISS English

Thập niên 80 là sự phát triển đa dạng của nhiều thể loại nhạc, đặc biệt là các ca sĩ nhạc Pop. Tại thời điểm này, những cái tên đình đám có thể kể tới như Michael Jackson, Christopher Cross, Barbra Streisand, …

Bài Hát Tiếng Anh Nào Được Vinh Danh Ở Thập Niên 90?

[Top] Những Ca Khúc Tiếng Anh Bất Hủ, Hay Nhất Mọi Thời ĐạiNên nghe những bài hát tiếng Anh bất hủ nào ở thập niên 90?

Ở thập niên này có sự xuất hiện của khá nhiều các ca sĩ vẫn đang còn hoạt động năng nổ tới ngày nay như Dr. Dre và Snoop Doggy Dogg, Madonna, … Những bài hát tiếng Anh bất hủ vào giai đoạn này khá vui vẻ, năng động và vẫn nằm trong list nhạc của hàng trăm ngàn người trẻ trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Từ vựng tiếng Anh về quần áo trong tiếng Anh

Hình thức ghi sổ kế toán Nhật ký – Chứng từ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here