4 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên máy tính tốt nhất hiện nay

0
664
Việc sử dụng các phần mềm trên máy tính giúp các bạn nhỏ học tiếng Anh đã trở thành một trong những cách thức học tập thú vị  được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình hiện nay  bên cạnh việc đưa các em đến học tập tại các trung tâm ngoại ngữ. Chúng ta không thể phủ nhận sức hút đặc biệt và hiệu quả mà những phần mềm học tiếng Anh này mang lại như tiết kiệm chi phí, thời gian và hạn chế rủi ro… 

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em khiến nhiều phụ huynh rơi vào hoàn cảnh bối rối khi lựa chọn. Trong bài viết dưới đây Elight sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề khó nhằn này với 4 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên máy tính tốt nhất hiện nay.

4 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên máy tính tốt nhất hiện nay

1 – Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của Elight

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của Elight được đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất với hàng loạt các tiện ích giúp các em học tập:

2 – Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em English Grammar

English Grammar cũng được biết đến như một phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em trên máy tính vô cùng hiệu quả với đầy đủ các tính năng giúp trẻ phát triển:

3 – Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Kids ABC Letters

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiếp theo mà Elight muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh đó là phần mềm Kids ABC Letters với hệ thống học tập bài bản, dễ sử dụng và hiệu quả:

Tuy nhiên phần mềm này có giới hạn về chủ đề và vốn từ vựng ít.

4 – Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Duolingo

Duolingo là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em phổ biến nhất hiện nay với hàng loạt các ưu điểm học tập:

Khoá học TOEIC trực tuyến của ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình ôn thi TOEIC phù hợp

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC với điểm cao

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí ôn thi TOEIC nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Trên kia là 4 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên máy tính mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Elight hy vọng qua bài viết này, cha mẹ các bé sẽ có thể tim được phần mềm học tiếng Anh phù hợp cho con em mình giúp các bé luôn hứng thú, vui vẻ khi học tiếng Anh và mang đến những kết quả tích cực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here