Luyện nghe tiếng Anh chuẩn chủ đề: Kỹ năng sống sót trên đảo hoang

0
671

Luyện nghe tiếng Anh hàng ngày giúp người học cải thiện rõ rệt khả năng học, ghi nhớ, phân biệt phát âm của từ vựng cũng như khả năng nghe hiểu tiếng Anh. Tuy nhiên, các bạn gặp khó khăn trong việc tìm nguồn học uy tín, phương pháp nghe chuẩn, nội dung nghe thường nhàm chán, khô khan khiến các bạn dễ nản.

ENG4 thấu hiểu được sự khó khăn này nên đã thiết kế bài học nghe chủ đề kỹ năng sống sót trên đảo hoang – một chủ đề vô cùng thiết thực, nội dung dễ hiểu và thú vị, cung cấp các từ vựng cần thiết hay kĩ năng sống cơ bản cho bạn khi gặp khó khăn. Hơn thế nữa, video dưới đây có cả Engsub cho các bạn dễ dàng ôn tập và các câu hỏi vô cùng thú vị chờ bạn giải đáp nha!

Bước 1: CÁCH XEM VIDEO HIỆU QUẢ?

Một trong những sai lầm cơ bản của các bạn học là vội vàng, không có sách lược cũng như phương pháp học đúng đắn. Nếu bạn chỉ xem video 1 lần, lướt thật nhanh thì đó không còn là bài học luyện nghe tiếng Anh nữa rồi, nó đã trở thành 1 video giải trí mà bạn có thể tìm thấy bất cứ đâu trên Youtube. Vậy thì phương pháp để xem video và luyện nghe như thế nào là hiệu quả nhất?

Bước 2: TỔNG HỢP KIẾN THỨC!  

Như trong phần 1, chúng ta đã biết mình nên ghi chép kiến thức ở lần nghe thứ 2 rồi đúng không nào? Vậy thì cách để ghi chép sao cho hiệu quả nhỉ, chúng ta cùng điểm qua các nội dung chính và cách ghi nhớ nhé:

Luyện nghe tiếng Anh chuẩn chủ đề: Kỹ năng sống sót trên đảo hoang

1. Chuẩn bị

2. Trong khi nghe và ghi chú

3. Những điều không nên khi luyện nghe tiếng Anh

Bước 3: TRẢ LỜI CÂU HỎI VÀ ÔN TẬP

Luyện nghe tiếng Anh chuẩn chủ đề: Kỹ năng sống sót trên đảo hoang

Như vậy, qua bài viết này mong rằng các bạn có thể tìm ra được phương pháp học và nghe tiếng Anh hiệu quả nhất cho bản thân. Đừng quên là vẫn còn có nhiều câu quiz trong bài đợi bạn giải đáp. Cùng comment đáp án cho Eng4 biết nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here