Những câu chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh cực chất

0
709

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh, câu chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh cực hay, cực ý nghĩa và cực độc. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc, câu chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh thì có thể tham khảo những lời chúc bằng Tiếng Anh dưới đây nhé. Bài viết được mình tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng Internet, hi vọng có thể giúp những bạn đang học Tiếng Anh, hoặc đang tìm kiếm những câu chúc giáng sinh, noel bằng Tiếng Anh cực độc và chuyên nghiệp.

Những câu chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh, lời chúc giáng sinh – noel bằng Tiếng Anh hay và độc

Table of Contents

Những câu chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh cực chất

1. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có bạn trong Giáng Sinh này.

2. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

3. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

4. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

5. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.

Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

6. Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

7. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy!

8. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.

Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.

9. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em.

10. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc em một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ và một năm hạnh phúc.

Những lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh, câu chúc giáng sinh – noel bằng Tiếng Anh hay nhất và ý nghĩa nhất

11. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.
Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Nhân dịp giáng sinh và noel sắp tới. emvaobep xin gửi tới các bạn những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh, những câu chúc noel bằng tiếng anh hay nhất và ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo và gửi chúng tới bạn bè, người thân – những người mà bạn thương yêu nhất!

12. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!
Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

13. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!
Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

14. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!/ Bạn thật đặc biệt.
Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

15. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise.
Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

16. Have a happy and profitable year.
Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.

17. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.
Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

18. To my dearrest love on this joyous Christmas.
Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.

Những lời chúc noel, câu chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa

19. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.
Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

20. Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.
Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em.

21. Dear, A Merry Christmas and a happy New Year to you ! Allow me to offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be a bringt and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in execllent health. My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closly.
Bạn mến, Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn . Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

22. May this time of our savior’s birth bring you joy good helth throughout the coming year.
Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.

23. Wishing you helth and happiness in the year to come.
Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

24. On occasion of New Year, wishing you happiness and lucky.
Nhân dịp năm mới tôi chúc các ngài gặp được nhiều sự may mắn và hạnh phúc.

25. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!
Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

26. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!
Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

Loading…

27. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise.
Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Những lời chúc noel, câu chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa

28. Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure
Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

29. Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.
Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

30. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.
Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

Những câu chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh cực chất

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và ý nghĩa dưới đây:

– I hope this Christmas brings with it the promise of peace, goodness and happiness. Happy holydays!

– If I just wish you a merry Christmas, well… that will not be enough for someone like you. That is the reason why I wish you infinity of happy moments and a lot of achievements on your life. I know I can somehow sound a little redundant but… merry Christmas and a really prosper New Year!!! These are the wishes of you girl friend.

– Send your christmas messages for friends,beautiful christmas message for a friend,wishing my friends a merry christmas and will be published,other friends will thank you.

– I hope on this Christmas you obtain a lot of presents, but specially, the gift of Christ on your heart. Merry Christmas and a happy new year!

– I send you a tight hug and 365 kisses so they can last you all the incoming year. And remember, the best gift you can give on Christmas is simply your smile. Merry Christmas!

– I hope the happiness that brings this Christmas endures on our heart during all the entire year. Merry Christmas and a prosper New Year!

– Happy Merry Christmas and happy New Year! We beg to the good Lord that this Christmas will be for you a day full of love and good actions. With love and much tenderness, your cousins and nephews.

– I hope you have a merry Christmas and a prosper New Year with your whole family united. That is my wish with tenderness, your girl friend.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here