Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Chuẩn Xác 2020

0
593

Phần mềm đọc tiếng Anh là công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh hiệu quả mà các bạn đừng nên bỏ qua. Sử dụng nó giúp bạn chủ động học tập mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm đọc tiếng Anh là công cụ hỗ trợ người học nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh. Tuy nhiên không phải phần mềm nào có trên mạng internet cũng mang lại kết quả tốt nhất cho người học. Hiểu được khó khăn này bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số phần mềm luyện đọc tiếng Anh chất lượng, mang lại kết quả học tập tiến bộ.

Nội dung bài viết:

Dựa trên nền tảng công nghệ, nhiều phần mềm tiếng Anh ra đời để hỗ trợ cho việc học ngôn ngữ mới trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ đọc tiếng Anh được thiết kế cho laptop hoặc smartphone. Dưới đây là lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng phần mềm:

Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Chuẩn

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đọc tiếng Anh nhưng không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Dưới đây gợi ý phần mềm hỗ trợ đọc tiếng Anh miễn phí, đọc  chuẩn:

Phần Mềm TALK IT

Đây là phần mềm hỗ trợ phát âm tiếng Anh cực chuẩn. Tại giao diện của phần mềm người học có thể tùy chọn cài đặt giọng đọc, tốc độ đọc nhanh hay chậm sao cho phù hợp. Phần mềm này sử dụng đơn giản, chỉ cần copy đoạn text tiếng Anh và paste vào box talk it. Luyện tập theo TALK IT có thể giúp bạn cải thiện ngôn ngữ hiệu quả.

Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Chuẩn Xác 2020
Giao diện phần mềm TALK IT

Phần Mềm PRONUNCIATION POWER

Chương trình đọc tiếng Anh của phần mềm được thiết kế đặc biệt, không chỉ hướng dẫn cách phát âm riêng lẻ từng chữ cái mà còn dạy từng từ, từng câu. Giao diện sinh động, đồ họa trực quan có thể hiện vòm miệng khi phát âm nhờ thế bạn có thể tự động điều chỉnh hàm lưỡi sao cho đúng để đọc chuẩn xác.

Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Online

Các phần mềm hướng dẫn đọc tiếng Anh là một trong những trợ thủ đắc lực giúp cho bạn trong quá trình luyện nghe và nói. Phần mềm đọc online thông dụng được dùng nhiều phải nhắc đến là:

Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Chuẩn Xác 2020
Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Duolingo

Phần Mềm Đọc Văn Bản Tiếng Anh

Free Natural Reader là ứng dụng học online cho phép người dùng nghe được đoạn văn tiếng Anh chuẩn, đầy đủ ngữ điệu, trọng âm của từng từ, câu. Các văn bản gốc có thể sao chép từ nhiều nguồn khác nhau như website, sách, email,… và được chuyển lên file âm thanh, lưu dưới định dạng MP3 để luyện nghe mọi thời điểm khác nhau trên nhiều thiết bị.

Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Giọng Mỹ

Phần mềm COOLSPEECH giúp bạn đọc tiếng Anh theo hướng chuẩn xác như người bản ngữ. Đây còn là phần mềm hỗ trợ đọc tiếng Anh theo giọng Mỹ. Hơn nữa nó giúp cải thiện khả năng nghe tiếng Anh nhờ tích hợp chức năng đọc các văn bản tiếng Anh chuẩn cùng ngữ điệu phù hợp. Phần mềm có giao diện trực quan, sử dụng đơn giản chỉ cần gõ đoạn văn bản tiếng Anh cần nghe bằng bàn phím hoặc dùng thao tác copy/paste.

Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Chuẩn Xác 2020
COOLSPEECH là ứng dụng đọc tiếng Anh theo giọng Mỹ

Trên đây là một số phần mềm đọc tiếng Anh mà ENG4 muốn chia sẻ đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các video học tập tại đây của chúng tôi để hỗ trợ việc học tập tiếng Anh tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here