TỪ VỰNG VỀ “RELATIONSHIP” TRONG TIẾNG ANH MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT!

0
796

Từ vựng chủ đề “Relationship” – 1 trong những chủ đề vô cùng phổ biến trong tiếng Anh. Đừng hiểu theo nghĩa gốc là mối quan hệ nhé, vì bài viết này sẽ là các từ vựng liên quan đến chủ đề mối quan hệ trong tình yêu đó, bạn sẽ dùng từ gì khi bạn vô cùng thích một ai đó, bạn sẽ dùng từ gì để diễn tả cảm giác nhung nhớ một ai đó… Hãy xem ngay video và bài viết dưới đây để học các từ mới về chủ đề này nhé.

Bước 1: Xem kỹ video để hiểu được ý chính, kiến thức chính

Hãy đảm bảo là bạn đã xem video trên nhé, vì dưới đây là phần tổng hợp kiến thức, nhiều chữ lắm, nếu không kiên trì thì cơn buồn ngủ sẽ kéo đến mà bạn chưa kịp học được gì đâu đấy!

Bước 2: Tổng hợp kiến thức:

Let’s get started! Nào, bắt đầu thôi!

Tổng quát nội dung video:

Đây là một cuộc hội thoại giữa Mr. Ben và Ms. Tracy về chuyện tình yêu của Tracy và giữa 2 người họ đã có một giao kèo khá thú vị. Chuyện là: Tracy đang rất

“crazy about- rất rất thích” một anh chàng, tuy nhiên anh chàng đó lại là người

“dumbed- đã bỏ rơi” cô ấy lúc trước, và bây giờ hai người họ đã

“get back together – tái hợp” với nhau. Mr. Ben thì lại là một người rất đam mê công việc –

“marry to career” nên không mấy tin vào chuyện tình yêu lắm, thế là giữa hai người họ đã “make a bet – cá cược” rằng: Trong 1 năm nếu như anh chàng kia không cầu hôn Tracy, thấy Ben sẽ thắng 500.000 vnđ. Cuối cùng, tưởng như Tracy đã chiến thắng trong giao kèo này, nhưng anh chàng đó đã cầu hôn Tracy muộn mất 1 ngày ( từ July 1st 2018 tới July 2nd 2019 – 1 năm 1 ngày), thầy Ben đã chiến thắng một cách ngoạn mục đúng không nào!

Tổng hợp từ vựng, mẫu câu hay và ví dụ:

Bước 3: Tổng kết

Qua câu chuyện vô cùng thú vị giữa Mr. Ben và cô Tracy, chúng ta đã học được rất nhiều từ vựng vô cùng cần thiết về chủ đề “relationship” đúng không nào! Trên đây chỉ là các từ mà Elight cảm thấy các bạn nên học, tuy nhiên nếu như có từ nào chưa biết thì các bạn cũng đừng bỏ qua mà tra từ điển và ghi lại chúng ngay không quên. Các bạn nhớ ghi chép đầy đủ, ôn tập nhiều lần để nắm vững được bài học hơn nhé! Chúc các bạn có buổi học vui vẻ cùng với Elight sớm “master” tiếng Anh nhé!

Tin tức

TỪ VỰNG VỀ “RELATIONSHIP” TRONG TIẾNG ANH MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT!

Tên

TỪ VỰNG VỀ “RELATIONSHIP” TRONG TIẾNG ANH MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT!

Mô tả

Từ vựng chủ đề “Relationship” – 1 trong những chủ đề vô cùng phổ biến trong tiếng Anh, thường hay được sử dụng nhiều trong giao tiếp hàng ngày.

Tác giả
Hanezkay
Nhà phát hành
Elight Learning English
Logo phát hành

TỪ VỰNG VỀ “RELATIONSHIP” TRONG TIẾNG ANH MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here