Phần mềm phát âm tiếng Anh siêu hay

0
1536

Dù học tiếng Anh đã lâu nhưng phát âm của bạn vẫn rất dở tệ, khiến bạn lo lắng?  Phần mềm phát âm tiếng Anh chính là trợ thủ đắc lực nhất dành cho bạn.

Phần mềm phát âm

Vậy làm sao để tận dụng tối đa khoảng thời gian rảnh rỗi mỗi ngày cho việc rèn luyện phát âm tại nhà? Phần mềm phát âm tiếng Anh chính là công cụ hữu hiệu dành cho bạn. Bài viết dưới đây xin gợi ý một số ứng dụng hoàn hảo cho quá trình luyện phát âm, cũng như cải thiện khả năng nghe và nói tiếng Anh.

Muốn khả năng phát âm của bạn tiến bộ một cách nhanh chóng thì ngoài thời gian học trên lớp, bạn nên rèn luyện thường xuyên hơn. Nếu bạn không có đủ điều kiện theo học các khóa luyện phát âm ở trung tâm với chi phí khá cao thì  các phần mềm học tiếng Anh là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc học tiếng anh trở nên đơn giản hơn. Các công cụ học tập được thiết kế rất thân thiện và dễ dàng sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm phát âm tiếng Anh ra đời và đa số là miễn phí. Các phần mềm được thiết kế thông minh, có thể cài đặt trên laptop hoặc trên smartphone để luyện phát âm mọi lúc mọi nơi. Nhờ sự sáng tạo này mà bạn vừa có thể phát âm chuẩn như Tây mà không hề tốn kém.

Phần mềm kiểm tra phát âm tiếng Anh được ưa chuộng nhất

Trong quá trình học tiếng Anh, bên cạnh việc chú trọng đến từ vựng, ngữ pháp thì kỹ năng phát âm cũng rất quan trọng. Thực tế, việc học phát âm tiếng Anh chuẩn xác thường rất khó do hai ngôn ngữ có sự khác biệt về ngữ âm. Sử dụng một số phần mềm kiểm tra, nhận diện phát âm tiếng Anh thông dụng và hiệu quả sau để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào

Những phần mềm để luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm luyện phát âm cho bạn lựa chọn. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì KISS English xin giới thiệu một số ứng dụng chuẩn nhất để bạn tham khảo:

Phần mềm Pronunciation Power

Pronunciation Power là một phần mềm hướng dẫn bạn cách phát âm chuẩn từng âm tiết, từng câu, từng từ và cả ngữ điệu. Chương trình học được chia làm bốn phần gồm bài học, bài tập, từ điển và trò chơi. Phương pháp kết hợp giữa rèn luyện phát âm và thư giãn không chỉ giúp bạn bớt cảm giác nhàm chán mà còn ghi nhớ bài tốt hơn.

Phần mềm VOA – Online

Đây là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh cơ bản với khoảng 1500 từ vựng thông dụng nhất. Nội dung bài học bao gồm các bài New với nhiều chủ đề hấp dẫn được đọc bởi các phát thanh viên có giọng chuẩn nhất để bạn tham khảo.

Phần mềm Izy Speak

Izy Speak là phần mềm hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi English4u. Nhờ phần mềm nhận diện phát âm này, bạn có thể luyện từng từ, từng câu từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, Izy Speak còn phát hiện lỗi phát âm sai để bạn chỉnh sửa sao cho chuẩn như người bản xứ.

Phần mềm TALK IT

Nhờ phần mềm TALK IT mà bạn có thể rèn luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn đồng thời nâng cao vốn từ vựng và khả năng đọc tốt hơn. Tùy theo khả năng, người học có thể điều chỉnh giọng đọc, tốc độ đọc sao cho phù hợp.

Phần mềm ELSA Speak

ELSA Speak là ứng dụng luyện phát âm được các chuyên gia đánh giá rất cao. Phần mềm được yêu thích nhờ tính năng nhận diện và phân tích giọng nói, tăng tương tác thực tế với người học. Hơn nữa, ELSA Speak còn hỗ trợ trên cả hai trình duyệt Android và IOS nên rất tiện lợi.

Đánh giá phần mềm phát âm Pronunciation Power

Pronunciation Power nằm trong top những phần mềm được ưa chuộng rất. Ứng dụng sở hữu nhiều tiện ích giúp bạn luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Điểm cộng chính là giao diện sinh động, gần gũi và rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng quan sát rõ cử động của vòm miệng và học phát âm theo thật giống.

Bên cạnh việc hướng dẫn tỉ mỉ cách phát âm từng âm tiết, từng câu, từng từ cùng cách lên xuống của ngữ điệu, người học có thể thu giọng của mình bằng mic để so sánh với chương trình. Phương pháp vừa học vừa thư giãn của Pronunciation Power sẽ giúp bạn cải thiện tích cực tình trạng phát âm tiếng Anh của mình.

Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh (Siêu Hay)

Những phần mềm dùng để phát âm tiếng Anh trên điện thoại

Chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, phần mềm học tiếng Anh nói chung và luyện phát âm tiếng Anh rất đa dạng. Dưới đây là những phần mềm rèn phát âm tiếng Anh vừa giải trí, tiết kiệm, hiệu quả cao trên Iphone và Android:

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn chọn được phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Để rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn người bản xứ, bạn có thể tham khảo những video hướng dẫn bổ ích từ nhiều trang web

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here