Toeic là gì? Tại sao nên có bằng/chứng chỉ toeic

0
1013

TOEIC LÀ GÌ? TOEIC (viết tắt của Test of English for International CommunicationBài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) – như cái tên của nó, là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho đối tượng người không sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Có thể bạn sẽ muốn xem:

TẤT TẦN TẬT VỀ TOEIC

TOEIC (viết tắt của Test of English for International CommunicationBài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) như tên gọi của nó là bài thi kiểm trang năng lực tiếng Anh của người không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Sở hữu tấm bằng/chứng chỉ TOEIC với mức điểm đạt yêu cầu, học sinh cấp III có thể được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh, sinh viên năm nhất có thể bỏ qua các tín chỉ tiếng Anh và với nhiều trường, sở hữu TOEIC sinh viên còn được “skip” (bỏ qua) năm học đầu tiên và học vượt lên các môn chuyên ngành của năm thứ 2. Với sinh viên năm 3 và năm 4, TOEIC là chứng chỉ cần thiết để ra trường/tốt nghiệp, và sau đó, đóng góp không nhỏ vào công cuộc tìm kiếm những công việc, việc làm đầu tiên mới mức lương khởi điểm cao hơn bình thường. Với người đi làm, TOEIC điểm càng cao thì khả năng được đề bạt vị trí, điều phối đi công tác nước ngoài, làm việc trong các dự án quốc tế cao hơn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here