[Top] 11 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

0
725

Trước khi đến với 11 phần mềm học từ vựng tiếng Anh (bên dưới), bạn nên xem thật kỹ video sau đây và ghi chép lại phương pháp mới này, nó sẽ giúp bạn học từ vựng nhanh chóng và nhớ lâu. Xem ngay nhé Học Từ Vựng Tiếng Anh tốt nhất

Video học từ vựng tiếng Anh siêu tốc – Ms Thuỷ KISS English

11 phần mềm học từ vựng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể học chúng mọi lúc mọi nơi, tận dụng tốt thời gian rảnh.

Các phần mềm có nguồn từ vựng phong phú, cách học đa dạng, ôn luyện kỹ càng do vậy, bạn chắc chắn sẽ “lên trình tiếng Anh” chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi.

[Top] 11 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

 

Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh | KISS English

Quick Navigation

English Study Pro
Oxford Dictionary

Tiếng Anh đang là rào cản khiến bạn không thể thăng tiến hay học tập kém? Bạn học tiếng Anh mãi nhưng vẫn dậm chân tại chỗ, bạn cũng không có thời gian đến các trung tâm ngoại ngữ để cải thiện tình hình? Hãy cùng xem các công cụ hữu hiệu sau đây:

English Study Pro

[Top] 11 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

 

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh English Study Pro có giao diện đơn giản, dễ dùng

Ứng dụng học tiếng Anh này có số lượng từ vựng khủng, chia các bài học từ trình độ cơ bản do vậy những bài mới vẫn có thể học. Tại đây, các từ vựng được giải nghĩa, có ví dụ trực quan và sau mỗi bài sẽ có kiểm tra kiến thức, giúp người học ôn tập nhanh chóng.

Oxford Dictionary

Đây là bộ từ điển giúp bạn tra, tìm kiếm và học từ vựng cũng như ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Mỗi từ sẽ được phiên âm cách đọc rõ ràng, giải thích nhiều ngữ nghĩ khác nhau và có ví dụ minh họa.

Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Những từ vựng tiếng Anh nếu được sắp xếp theo chủ đề sẽ giúp cho người học dễ dàng ghi nhớ chúng. Những phần mềm hỗ trợ chinh phục ngôn ngữ Anh theo cách này đang rất được ưa chuộng bởi các học viên trên toàn thế giới.

Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Mỗi Ngày

[Top] 11 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

 

Để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, mỗi ngày hãy tham gia các bài học trên ứng dụng phổ biến

Cùng xem 3 công cụ, ứng dụng học tiếng Anh dưới đây, giúp bạn ghi nhớ tốt từ vựng. Ngoài ra, mỗi phần mềm sẽ có thông báo nhắc nhở người học về thời gian tham gia các chủ đề tiếp theo hay làm bài tập ôn luyện.

Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh

[Top] 11 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

 

Các từ vựng được thiết kế với hình ảnh chân thực, giúp người học dễ dàng ghi nhớ

Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh qua các ứng dụng, phần mềm sau:

Trên đây là một số phần mềm học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Những ứng dụng, công cụ này sẽ giúp người học nhanh chóng có được vốn từ vựng siêu khủng.  Cùng xem cách học từ vựng “Siêu tốc, nhớ lâu” qua video hướng dẫn sau:

Xem video: Cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc & nhớ lâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here